Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại

Mr. Minh: Lh 24/7: 0932. 077.059

Hotline: Lh 24/7: 0982.797.860

CHI TIẾT
17-05-2012 16:34

Người Việt bất ngờ "chế tạo" được siêu phẩm tốc độ Ducati 1199 Panigale

 

Trong khi cả Châu Á đang nín thở chờ siêu phẩm Ducati 1199 Panigale xuất hiện thì ở Việt Nam mẫu xe này đã "lăn bánh" và rẻ vô cùng!

Sở hữu một siêu phẩm tốc độ như Panigale luôn là mơ ước của mọi tín đồ yêu tốc độ. Trong khi những dân chơi xe giàu có đang mong ngóng từng ngày để có thể đón "nàng về dinh" thì một cậu trai 9x giàu đam mê nhưng nghèo tiền lại có thể sở hữu được "siêu phẩm" này theo một cách "có một không hai"

Tất nhiên không phải ai trong mỗi chúng ta cũng có đủ khả năng tài chính để có thể sở hữu một chiếc xe trong mơ như vậy. Và các bạn có một cách khác để thực hiện ước mơ này là mua những chiếc xe mô hình với tỉ lệ nhỏ hơn những chiếc xe thật và bày trên bàn làm việc, ngắm nghía cho thỏa ước mơ.

Mô hình Ducati 1199 Panigale

 Autopro đã có dịp được gặp gỡ một thanh niên Việt Nam thuộc thế hệ 9x đã tự chế tạo cho mình những chiếc xe phân khối lớn trong mơ. Chàng thanh niên này đã tự tay làm ra những chiếc xe với thiết kế tự tưởng tượng và cả những chiếc xe đình đám tên tuổi như Ducati 1199 Panigale. Điều đặc biệt là tất cả các chi tiết của xe từ vỏ cho đến giảm xóc, động cơ bên trong của xe đều được Long làm hoàn toàn thủ công.

Sinh năm 1990, hiện đang sống tại Hà Nội và làm việc cho một công ty thiết kế, Nguyễn Văn Long không hề được học qua một trường lớp nào về thiết kế hay cơ khí, chuyên ngành mà Long được học lại về lĩnh vực Công nghệ thông tin.
Tuy nhiên, chính môi trường công nghệ thông tin lại là nơi mang lại cho Long những nguyên vật liệu cơ bản để cậu có thể biến ý tưởng về một chiếc xe trong mơ thành hiện thực.

Được biết, để chế tạo một chiếc xe phân khối lớn mô hình,Long thường phải mất từ 1,5-2 tháng để hoàn thành. Do còn bận nhiều công việc của công ty nên Long chỉ có thể làm những chiếc xe của mình mỗi khi có thời gian rảnh.


 

Đối tác