Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại

Mr. Minh: Lh 24/7: 0932. 077.059

Hotline: Lh 24/7: 0982.797.860

CHI TIẾT
23-08-2012 10:10

Toyota Camry thế hệ mới lộ diện trên tạp chí Canada

Sau video được cho là ghi hình mẫu sedan hạng trung trong buổi ra mắt tại một đại lý bị tung lên mạng, giờ đến lượt hình ảnh chi tiết được đăng trên tạp chí trong khi hãng sản xuất còn chưa tự giới thiệu sản phẩm của mình. Khi mà Toyota đang còn rất kiệm lời cũng như hình ảnh về Camry 2012 (mới chỉ đưa ra ảnh đèn pha và đèn hậu), thì những ai quan tâm đã có thể hình dung khá rõ về mẫu xe này nhờ Internet.

 

Toyota Camry 2012 lộ diện toàn phần trên tạp chí ôtô Canada.

Đoạn video xuất hiện vào đầu tháng 7 được cho là đã quay trong buổi giới thiệu Camry thế hệ mới của hãng xe Nhật cho các đại lý tại Las Vegas, Mỹ. Còn ngày hôm qua, trên mạng đã tràn lan hình ảnh toàn phần về đối thủ của Nissan Teana sau khi nó xuất hiện trên một tạp chí ôtô Canada.


Ảnh động cơ và nội thất.

Theo tạp chí này, Camry 2012 vẫn sẽ được sản xuất tại bắc Mỹ (cụ thể là ở Kentucky). Ngoại hình mới có nhiều góc cạnh, đèn pha và đèn hậu được xếp và làm cho khum hơn. Các phiên bản vẫn như cũ gồm LE, SE, XLE, SE V6, XLE V6, cũng như LE và XLE hybrid.


Bài giới thiệu có tiêu đề: "Ở lại trên bục danh dự".

Tờ tạp chí đăng ảnh Camry kết luận: "Toyota đã táo bạo hơn ở phân khúc mà Honda 'chơi' rất khôn ngoan, ít ra là ở vẻ bề ngoài, từ ngoại thất cũng như nội thất... Cuộc chiến trong phân khúc này buộc các nhà sản xuất phải tìm cách vượt lên chính mình. Toyota hiểu điều đó, nhưng không bắt mình phải chịu quá nhiều áp lực".

 

Đối tác